• VI
  • EN

Tầm vượt bậc của công nghệ nuôi mầm tế bào sinh học

LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN thật sự có đơn giản không? 

Trước đây, đó là vấn đề nan giải đứng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ..NHƯNG từ  khi đã có phương pháp NUÔI MẦM TẾ BÀO SINH HỌC thì chuyện lấy lại tuổi thanh xuân đã trở thành điều có thể, đây là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ ở thế kỷ 21, là nụ cười mới cho nhân loại, là khởi sắc cho thế hệ sau.

THEO BẠN ĐÃ BIẾT.. Thời gian là yếu tố, là tác nhân ảnh hưởng gián tiếp đến con người và đặc biệt đó chính  là NGƯỜI PHỤ NỮ. Đấy là nổi sợ là sự ám ảnh đối với NHAN SẮc, TUỔI THANH XUÂN và cũng như với LÀN DA. Nói cách khác đơn giản hơn là con người rất sợ sự LÃO HÓA (già nua). Để đem lại niềm tin và hy vọng cho NGƯỜI PHỤ NỮ, OPAL CLINIC & SPA đã nghiên cứu và thực nghiệm cho ra giải pháp mới đó chính là phương pháp NUÔI MẦM TẾ BÀO SINH HỌC, đây cũng chính là một trong những đứa con được đặt sự kỳ vọng nhất của ngành thẩm mỹ.

CÔNG NGHỆ NUÔI MẦM TẾ BÀO SINH HỌC LÀ GÌ? Là công nghệ nuôi da từ sâu đáy hạ bì cho đến trung bì và thượng bì với các dưỡng chất sinh học và tăng trưởng. Ngoài ra còn giúp phục hồi mạng lưới collagen, căng bằng độ ẩm, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu tái tạo nên một làn da trắng hồng tự nhiên và căng bóng. Đây chính là giải pháp điều trị tận gốc từ 80%-90% ngay cả khi đối với các bệnh lí của da như MỤN, NÁM, SẸO RỖ,DỊ ỨNG CƠ ĐỊA hoặc NHIỄM ĐỘC TỐ COTICOID, LÃO HÓA, DA XỈN MÀU,…

NUÔI MẦM TẾ BÀO SINH HỌC là phương pháp vượt bậc như thế nào, vì sao được chị em phụ nữ quan tâm và chọn chiếm tỷ lệ cao đến vậy? VÌ..Đây là Phương pháp TÁI SINH, ĐẢO NGƯỢC SỰ LÃO HÓA, TRẺ HÓA LÀN DA, là một trong những phương pháp kịp thời có mặt trong ngành thẩm mỹ giúp con người đặc biệt là đối với NGƯỜI PHỤ NỮ xóa tan nỗi sợ về 2 từ LÃO HÓA. Đây như là một phương pháp cứu cánh mang tầm vóc cực kỳ quan trọng và to lớn.

SAO LẠI GỌI “Tuổi da trẻ hơn tuổi đời”? Vì đây là Phương pháp TỐI ƯU, mang lại cho bạn một làn da trẻ hơn tuổi đời, để làn da trẻ mãi với thời gian, Phương pháp này không những nuôi dưỡng ở bề mặt mà nuôi ở tận tầng đáy sâu lớp hạ bì. Phương pháp này Giúp mầm tế bào mới mọc lên thay thế tế bào cũ, đem lại một làn da tinh khiết, trắng hồng tự nhiên.

Quá trình của NUÔI MẦM TẾ BÀO SINH HỌC 1.Kích hoạt tế bào mầm phát triển 2.Đưa dưỡng chất sinh học xuống tế bào mầm (dưỡng chất sinh học và dưỡng chất có tính sinh trưởng, giúp tết bào sinh trưởng theo cấp số nhân và tuyệt đối không dùng hóa mỹ phẩm) 3.Ức chế Melanin từ gốc (không tẩy trắng, không bào mỏng da) và hẳn nhiên khi tế bào được nuôi dưỡng khỏe, ức chế Melanin từ gốc thì làn da sẽ trở nên trắng hồng tự nhiên. 4.Thanh lọc hệ tuần hoàn giúp loại trừ độc tố ô nhiễm môi trường, hóa chất tồn dư trong da, giúp làn da thanh khiết. Khi đó dưỡng chất được đưa đến nuôi dưỡng giúp tế bào mầm phát triển tốt. 5.Cung cấp dưỡng chất dạng khí H2, O2 khi phản ứng của hai chất khí này xảy ra sẽ tạo ra nước hay còn gọi là H2O giúp cân bằng tăng cường độ ẩm của da, nước sẽ giúp tế bào lúc nào cũng căng mọng . Đặc trưng của phương pháp này là hoàn toàn không cung cấp dưỡng chất dạng dầu vì đây là yếu tố làm bít tắt lỗ chân lông gây sản sinh ra mụn).
PHƯƠNG PHÁP NUÔI MẦM TẾ SINH HỌC SẼ MANG CHO BẠN NÉT TƯƠI TRẺ MỚI, CĂNG BÓNG, TRẮNG MỊN, MỘT LÀN DA TRẺ ĐẸP HƠN TUỔI ĐỜI TỐI THIỂU TỪ 5 ĐẾN 10 TUỔI. ĐÂY LÀ LỜI CAM KẾT 100% CỦA OPAL CLIINIC & SPA.

Chia sẻ: