• VI
  • EN

CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ, CĂNG TRẺ HÓA DA ULTHERRAPY

Ultherapy là một công nghệ mới sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa và săn chắc da một cách không xâm lấn (không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh). Ultherapy dùng sóng siêu âm để kích thích sản sinh collagen mới và elastin ở dưới da, hiệu quả là nâng và làm săn chắc mô dưới da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Video:

Như chúng ta đã biết, collagen đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp da được săn chắc và tươi trẻ. Tuy nhiên theo thời gian cơ thể sẽ bị lão hóa, collagen cũng không ngoại lệ. Khi collagen mất đi, da bị thiếu cấu trúc nâng đỡ. Da trở nên lỏng lẻo, ngày càng đổ xuống theo chiều trọng lực và nếp nhăn xuất hiện. Chúng ta già đi.

Nâng cao chất lượng cũng như số lượng collagen là giải pháp tối ưu cho việc điều trị chống lão hóa. Hiện tại có nhiều cách khác nhau để bổ sung collagen cho cơ thể như uống, tiêm, kích thích tại chỗ… Tuy nhiên với da, việc kích thích sinh collagen tại chỗ được xem là hữu hiệu nhất.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng collagen sẽ được kích thích tái tạo và sinh mới tốt nhất ở nhiệt độ từ 60-65 độ C. Nhiệt độ cao hay thấp hơn đều không mang lại hiệu quả đáng kể trong việc trẻ hóa da. Ultherapy đã đáp ứng được ngưỡng nhiệt độ này một cách ổn định, trong khi những công nghệ RF hiện tại chỉ có thể duy trì nhiệt độ từ 40-55 độ C. Ngoài ra, với độ sâu 1.5; 3.0; 4.5 mm sóng siêu âm của Ulthera còn tác động được vào lớp cân cơ dưới da giúp cho da được săn chắc tức thời, nhờ đó mang lại hiệu quả trẻ hóa ngay sau khi điều trị.

Đây là công nghệ duy nhất được FDA chứng nhận trong việc nâng da vùng mặt, nâng cơ mặt, làm căng da mặt, căng da trán, xóa nhăn mắt, nâng cung chân mày, xóa nhăn cổ và dưới cằm.

Ultherapy hoạt động như thế nào?

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để nâng và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng siêu âm sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới và tươi tắn. Kết quả là làn da sẽ được săn chắc sau 2-3 tháng giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và đường nét của gương mặt. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì hơn 1 năm sau điều trị.

Ưu điểm của Ultherapy:

– Độ sâu: Đốt nóng cục bộ với độ sâu chính xác, tác động sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da

– Nhiệt độ: Luôn đạt nhiệt độ đông máu (60-70 độ C). Kích thích, khởi đầu cho quá trình tạo Collagen mới.

– Độ chính xác: đốt nóng tại một độ sâu nhất định và nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau và chính xác.

AI CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ BẮNG ULTHERAPY?

Nữ giới và nam giới có làn da lỏng lẻo từ nhẹ đến trung bình và có những biểu hiện sau:

– Chân mày bị hạ xuống.
– Da dư thừa/bị chùng trên mí mắt.
– Xuất hiện tình trạng mắt mở nhỏ hơn.
– Có hõm má.
– Rãnh giữa mũi & má.
– Các nếp nhăn trên cằm, da vùng miệng chảy xệ.
– Mất đường nét đường viền hàm dưới, quai hàm.
– Da chùng nhão dưới cằm.

Tiến trình điều trị Ultherapy


Đầu tiên, sử dụng hình ảnh siêu âm của Ultherapyđể xem bên dưới bề mặt da và xác định vị trí tốt nhất.
Tiếp theo,năng lượng sóng siêu âm được cung cấp đến các lớp da và lớp đáy sâu của da.
Sức nóng này tạo ra cơ chế gây nên phản ứng tự nhiên của cơ thể, mà phản ứng này là để trẻ hóa collagen lão hóa và bổ sung thêm collagen mới, tươi trẻ hơn.

Tiến trình điều trị cụ thể:
• Da được rửa sạch.
• Chụp hình trước khi điều trị.
• Điều trị hết mặt: từ 45-60 phút.
• So sánh bên đã điều trị rồi với bên chưa điều trị sẽ thấy được sự khác biệt của việc ở mô.
• Lên kế hoạch cho lịch hẹn để theo dõi sự cải thiện của làn da bạn.
• Không cần thời gian nghỉ dưỡng và không bị gián đoạn công việc hàng ngày.

HOẠT ĐỘNG SAU ĐIỀU TRỊ
• Bạn có thể quay trở lại hoạt động thường ngày ngay lập tức. Các dấu hiệu đỏ da sẽ hết trong vài giờ.
• Có nhiều quan sát cho thấy một số sự săn chắc ngay lập tức mà cuối cùng sẽ dẫn đến kết quả là sự nâng cơ tự nhiên và săn chắc của da theo thời gian.

KHI NÀO BẠN SẼ THẤY KẾT QUẢ?
Điều trị và tái tạo lại làn da cho bạn từ trong ra ngoài là cả một quá trình chứ không phải là một thời điểm, do làn da cần thời gian để collagen được tạo ra, hiệu quả của Ulthera là tái tạo dần dần và có thể là không thấy rõ rệt qua từng ngày.

Bạn sẽ có làn da căng mịn, tươi trẻ, đầy sức sống!

• Làn da của bạn như trẻ ra 7 đến 10 tuổi

• Tự tin hơn, cuốn hút hơn trong mắt người đối diện

• Có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống

Chia sẻ: