• VI
 • EN

Tắm Trắng S-Light Nano [Siêu trắng-Siêu mịn-Siêu an toàn]

Tắm Trắng S-Light Nano [Siêu trắng-Siêu mịn-Siêu an toàn]

"Ông bà ta có có câu “NHẤT DÁNG-NHÌ DA”..nên màu da cũng rất quan trọng"

Với sự trân trọng và nâng niu, tôn vinh vẻ đẹp của NGƯỜI PHỤ NỮ. OPAL CLINIC & SPA đã tìm ra liệu trình tắm trắng đặc thù riêng với mong muốn đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, đó là TẮM TRẮNG S-LIGHT NANO- công nghệ tối ưu và là vua bậc nhất của mọi công nghệ và hình thức tắm trắng nhất ở thời điểm hiện tại.

Liệu trình tắm trắng này hoàn toàn vượt trội , hơn nữa là mức độ an toàn cực cao, đem lại kết quả siêu ngạc nhiên. Màu da CHÂU Á không còn là nỗi buồn đại thế kỉ nữa, trắng hồng bật tone không gì là không thể.

ĐẾN VỚI OPAL CLINIC & SPA DỆT NÊN LÀN DA BẠN LUÔN HẰNG MONG ƯỚC.

VỚI TIÊU CHÍ “CHÚNG TÔI NÓI ĐƯỢC SẼ LÀM ĐƯỢC”.

CAM KẾT 100%. hoàn thành tắm trắng
Với tất cả sản phẩm được điều chế từ thiên nhiên kết hợp sử dụng phi thuyền công nghệ ủ trắng bằng ánh sáng S-light giúp các hạt tuyết từ sản phẩm dưỡng cực nhỏ thẩm thấu vào tận chân gốc nang lông nhằm phân tán và khóa chặt sắc tố, tăng sinh collagen, xóa nếp nhăn, dưỡng trắng sáng toàn thân. Đồng thời giải phóng tất cả độc tố, bụi bẩn núp bóng sau nang lông mà sữa tắm mỗi ngày và kem dưỡng bạn sử dụng hằng ngày không giải quyết được tận gốc 100%. Song song đó hạt tuyết này đấy được luôn cả lớp sừng trên bề mặt biểu bì chay sạm thô ráp.

>>>>Xem Thêm: Thermage “Trẻ hóa da”-kẻ thù của những vết chân chim

 • Dựa trên hiệu ứng năng lượng Máy Tắm Trắng Ánh Sáng Sinh Học làm trắng da tối đa: do tần suất rung động của ánh sáng phức hợp và tần suất hoạt động cùa tế bào da khỏe mạnh tương đồng, cho nên ánh sáng dù chỉ chiếu trên bề mặt da, nhưng trước tiên những tế bào khỏe mạnh này bị kích hoạt sẽ sản sinh động năng hay nhiệt năng, thông qua nguyên lý cộng hưởng truyền tải đến các tế bào xung quanh, tái tổ hợp trật tự các tế bào, làm cho da sáng bóng và thu hẹp lỗ chân lông.
 • Ngoài ra còn mang hiệu ứng quang hóa - chống lão hóa da: Tế bào da hấp thu những hạt photon trong ánh sáng phức hợp, chịu sự kích hoạt của năng lượng ánh sáng các tế bào sẽ sản sinh một loạt các hiệu ứng quang hóa.
 • Tăng tuổi thọ sức sống cho các enzyme, axit amin, protein, axit nucleic. Kết cấu phân tử cũng phát sinh những biến đổi khác nhau, từ đó sản sinh các hiệu ứng sinh học tương ứng giúp da đàn hồi săn chắc nhờ vào những hoạt động kích thích tăng cường collagen & Elastin. 
 • TẮM TRẮNG đang là một trong những phong trào nổi trội trong thẩm mỹ nhưng đây cũng chính là nỗi lo của tâm lý khách hàng, đó là những nỗi lo gì?
 • Giá cả?
 • Mức độ an toàn?
 • Thời gian dài-ngắn?
 • Mất thời gian, mất tiền không đem lại kết quả như mong muốn?
 • Với lòng tin của khách hàng dành cho OPAL CLINIC & SPA trong thời gian dài vừa qua , chúng tôi chân thành cảm ơn vì sự gắn kết lâu dài . Để cảm ơn về điều đó, nên OPAL CLINIC & SPA đã đẩy mạnh và đi chuyên sâu về khía cạnh TẮM TRẮNG hơn nữa và nay đã hoàn tất nghiên cứu và thử nghiệm về lĩnh vực này. Kết quả ngoài sự mong đợi.
 • Tất cả những gì chúng tôi làm luôn hướng đến cái đẹp! tắm trắng 123 QUY TRÌNH TẮM TRẮNG

BƯỚC 1: Tẩy da chết

 • Là loại bỏ các tế bào sừng và giúp da dễ dàng hấp thụ kem dưỡng + các chất điều trị tốt hơn, làm tăng hiệu quả dưỡng da và chăm sóc da.

Bước 2: XÔNG HƠI

 • Là bước làm nở lỗ chân lông để da hấp thụ tốt sản phẩm dưỡng trắng đạt mức có thể.

Bước 3: Tắm qua + Thoa dưỡng chất ủ trắng và kết hợp đưa vào máy

 • Để giúp da có thể hấp thụ 100% các dưỡng chất, bạn sẽ được đưa vào máy phi thuyền.

Bước 4 Bắn ánh sáng S-LIGHT và thoa kem dưỡng

 • Không chỉ giúp khách hàng sở hữu làn da trắng hồng sau liệu trình hấp trắng, mà loại công nghệ này còn có thể làm giảm mỡ bụng, giảm cân nếu kết hợp cùng liệu trình quấn nóng lạnh. Làm nâng nở và săn chắc ngực, chống chảy xệ. Đồng thời massge bằng các xung điện làm giảm đau nhức cho cơ thể của những người trung niên hay giới văn phòng ngồi thường xuyên.

Nguồn: thammyvienopal.com.vn

Chia sẻ: