• VI
  • EN

Thư giãn masage body

LIỆU TRÌNH TRỊ LIỆU, THƯ GIÃN MASSAGE BODY BẰNG ĐÁ QUÝ OPAL GIÚP GIẢI ĐỘC TỐ, THANH LỌC CƠ THỂ, DẪN LƯU  TUẦN HOÀN MÁU ĐỘC QUYỀN TẠI OPAL CLINIC SPA

Với liệu trình quý khách sẽ được cảm nhận

Nguồn Năng Lượng Cho Cơ Thể được Khôi Phục, Thư Giãn Tinh Thần, Thanh Lọc Độc Tố Cùng Gói Dịch Vụ Massage Body Đá quý OPAL  tại OPAL Spa.

Khác với phương pháp thông thường, massage đá nóng tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng, gây ra bởi các rung động nhỏ phát sinh bởi sự chênh lệch hay thay đổi nhiệt độ. Phương pháp này giúp tăng cường năng lượng thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể, bài tiết chất độc, giảm căng thẳng, đả thông kinh mạch và đẩy lùi sự mệt nhọc. Ngoài ra, nguồn năng lượng từ đá quý OPAL khi kết hợp với tinh dầu trị liệu còn giúp xóa nếp nhăn, làm tiêu mỡ và thon gọn cơ thể…

Những viên đá dùng trong trị liệu với khả năng giữ nhiệt lâu, được mài dũa cho thật bóng mịn hình cầu. Massage bằng đá quý OPAL đang được xem như bài thuốc hữu hiệu giúp giúp giảm sức ỳ, cân bằng trạng thái tâm lý, chống trầm cảm, hỗ trợ điều trị các vấn đề về cơ, xương, khớp và kéo dài tuổi thọ.

 Liệu trình Liệu trình Massage body đá nóng

Massage body : 45 phút
Bắt đầu quá trình trị liệu, chuyên viên sẽ dùng đá quý OPAL ấn huyệt vùng sống lưng và cổ, tiếp theo là massage toàn thân tập trung xoay tròn và ấn đá OPAL lòng bàn chân và tay kết hợp với tinh dầu thiên nhiên dẫn lưu tuần hoàn, giải độc tố, để đảm bảo sau quá trình trị liệu sẽ vương lại trên cơ thể bạn mùi thơm tự nhiên và dịu dàng.

Với liệu trình thư giãn tại spa, nguồn năng lượng mới của cơ thể được tái tạo, cảm giác mệt mỏi tan biến, sự cân bằng được phục hồi. Sau khi kết thúc quy trình, các bạn sẽ được lau sạch cơ thể bằng khăn ấm để tiện cho công việc và sinh hoạt hằng ngày.

05134394

Chia sẻ: