• VI
  • EN

Ultrashape Giúp Làm Ốm Body - Khắc Tinh Của Mỡ Béo

Ultrashape Giúp Làm Ốm Body - Khắc Tinh Của Mỡ Béo

Thân hình thon gọn, cơ thể săn chắc không còn là giấc mơ nữa đến với Opal Clinic & Spa là một trong những trung tâm công nghệ cao đứng hàng đầu, là nơi uy tín níu kéo tuổi thanh xuân cho mọi nan giải về sắc đẹp, body và làn da của bạn.

Không gian sang trọng và ấm cúng

Ngày nay câu hỏi lớn được đặt ra “Làm cách nào giải quyết mỡ tồn dư trên cơ thể, làm body săn chắc, thon gọn hơn, làm ốm an toàn?”

  • Bạn đang lo vùng bụng có nhiều mỡ béo?
  • Bạn đang lo vùng bắp chân to, chảy xệ?
  • Bạn đang lo vùng bắp tay tròn ú, kém săn chắc?
  • Chúng tôi luôn hiểu tâm lí khách hàng cần gì và muốn gì?

Ultrashape giải quyết tất cả những câu hỏi đó chỉ trong tít tấc. Đây là công nghệ cao bức phá trong khía cạnh làm thon gọn cơ thể mà được chờ đợi trong thời gian vừa qua. Hôm nay, ở thời điềm này Ultrashape hoàn toàn đã có mặt ở Opal Clinic & Spa.

>>>>Xem Thêm: Thermage “Trẻ hóa da”-kẻ thù của những vết chân chim

Ultrashape là gì? Sao tạo nên làn sóng chờ đợi đến vậy?

Máy Ultrashape là thiết bị giảm béo, làm ốm cấp tốc, ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ không xâm lấn (HIFU) hiện đại, tiên tiến. Ultrashape là công nghệ HIFU Stamping Body đời mới, là một loại cơ chế nhiệt thông qua sự chuyển đổi sóng âm cường độ cao, tập trung đưa năng lượng vào dưới da với độ sâu lên tới 7mm và 13mm. Từ đó, nhiệt năng sẽ can thiệp, phá hủy, loại bỏ các tế bào mỡ và mô mỡ, giúp thon gọn vóc dáng. An toàn và hiệu quả cho khách hàng sử dụng

(Sau điều trị, khách hàng dễ nhận thấy kết quả ngay lập tức: giảm từ 2 – 6 cm tùy thuộc mức thừa cân ở mỗi người).

Đồng thời, nhiệt năng còn kích thích collagen co lại và tăng sinh. Vùng da trị liệu trở nên săn chắc, tăng tính đàn hồi của da. Với phản ứng mô kép trên, Máy Ultrashape có thể cải thiện chính xác khu vực điều trị mà không phải phẫuthuật, không gây tổn thương, không cần thời gian phục hồi.

Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ không xâm lấn HIFU Stamping Body. Năng lượng HIFU mật độ cao làm tăng nhiệt độ cục bộ. Điều này thúc đẩy quá trình phân giải lipid, ngay lập tức phá hủy mô mỡ mục tiêu, trực tiếp giảm số lượng tế bào mỡ mà không tái phát, không gây tổn thương các mô khác.


Nguồn: thammyvienopal.com.vn

Chia sẻ: